Vietnamese

Services

> International

> Español

> Francais

> Italiano

> Korean

> Urdu

> Vietnamese

> Conferences

Tại sao lại nên chọn một Công ty Luật Anh Quốc?

Barton Legal là một công ty luật chuyên về tất cả các khía cạnh của các ngành xây dựng và kỹ thuật, bao gồm cả những hồ sơ tranh chấp và không tranh chấp. Chúng tôi thường xuyên tư vấn cho các công ty và kể cả công ty luật, cả trong Anh Quốc lẫn các công ty quốc tế trên toàn cầu với tư cách là nhóm nội bộ chuyên phụ trách về xây dựng của họ, hoặc cho những công ty không có nhóm nội bộ chuyên phụ trách về xây dựng hoặc khi khối lượng công việc của công ty quá lớn, cần sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Chúng tôi có thể trở thành một phần của nhóm hoặc giám sát nhiều thành viên cấp dưới thấp hơn, cả từ xa lẫn trực tiếp. Chúng tôi hiểu những yêu cầu mà quý vị và khách hàng của quý vị phải đối mặt và sẽ nâng tầm mối quan hệ của quý vị, cho dù là bằng cách báo cáo trực tiếp với khách hàng hay làm việc dưới sự hướng dẫn của quý vị.

Chúng tôi có thể làm việc tại văn phòng của quý vị hoặc tại văn phòng của khách hàng hoặc địa điểm dự án của quý vị. Chúng tôi sẽ mang những kinh nghiệm của chúng tôi qua nhiều dự án và hợp đồng nhằm đảm bảo đưa ra lời khuyên chuyên gia với giá cả hợp lý và trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, tùy theo thời gian và ngân sách đã thỏa thuận trước giữa các bên.

Điều này có thể bao gồm, từ việc làm việc với nhóm phụ trách bất động sản thương mại của quý vị trong một dự án lớn không tranh chấp, cho đến hỗ trợ quý vị trong một vụ kiện chuyên môn về xây dựng, bất kể là đưa ra tòa để phân xử hay có lẽ thậm chí là nhờ đến trọng tài quốc tế.

Như một thông lệ thích hợp, chúng tôi cam kết tuyệt đối chăm sóc quý vị và khách hàng của quý vị và đảm bảo chúng tôi sẽ giúp nâng cao mối quan hệ của quý vị với họ và các bên khác của quý vị.

Làm thế nào để chúng tôi giải quyết các vấn đề xây dựng không không tranh chấp?

Barton Legal là một công ty luật chuyên về tư vấn hợp đồng, soạn thảo và đàm phán, với chuyên môn đặc biệt trong các dự án năng lượng như gió, năng lượng mặt trời và sinh khối. Chúng tôi đã tư vấn liên quan đến nhiều dự án và hợp đồng quốc tế, cho dù là theo các mẫu hợp đồng do Hiệp Hội Quốc Tế Các Kỹ Sư Tư Vấn FIDIC, các mẫu Hợp đồng kỹ thuật mới NEC hoặc các mẫu hợp đồng đặt trước đặc thù với từng nhu cầu riêng khác. Chúng tôi cam kết luôn hành động vì người sử dụng lao động và chủ sở hữu dự án, và thường xuyên hỗ trợ quý vị trong giai đoạn đầu của dự án.

Kinh nghiệm và cách tiếp cận thương mại của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành đơn vị lý tưởng để giúp quản lý các dự án lớn thay mặt cho khách hàng của chúng tôi, nơi có các nhà tư vấn và nhà thầu khác nhau với nhiều quy tắc và có thể ở các địa điểm khác nhau.

Chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề về chấm dứt và từ chối như thế nào?

Barton Legal sẽ thường xuyên cung cấp báo cáo thẩm định và báo cáo có gắn cờ đỏ về các dự án và tài liệu. Chúng tôi hiểu rõ việc chuyển giao rủi ro thông qua hợp đồng và các vấn đề nghiệm thu, nghiệm thu. Chúng tôi còn giúp soạn thảo và tư vấn liên quan đến các vấn đề về chấm dứt, từ chối, không có mặt, không khả dụng, hiệu suất và sự chậm trễ.

Bằng cách cộng tác và làm việc với quý vị, các hợp đồng của chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ và năng động hơn, vì chúng ta sẽ hiểu sâu hơn các vấn đề kỹ thuật và các vấn đề khác nữa.

Trên hết, chúng tôi đem đến sự rõ ràng, ràng mạch, những lời khuyên của chuyên gia và lời khuyên mang tính thương mại, với hướng dẫn bằng tiếng Anh đơn giản và dễ hiểu.

Tranh chấp là gì?

Tranh chấp là một khái niệm đa dạng cả về hình thức lẫn quy mô. Với kinh nghiệm tham gia trong các tòa án trọng tài, tranh tụng, phân xử và hòa giải của chúng tôi ở Anh và ở nước ngoài, chúng tôi cam kết đảm bảo mình có đủ kiến thức chuyên môn để hiểu các vấn đề và tư vấn về cách tiếp cận tốt nhất, cho dù là để chủ động đưa ra các khiếu nại với bên kia hay tranh biện bảo vệ quý vị.

Vấn đề cốt lõi của các tranh chấp thường là xem bên nào có thể hiểu và giải thích đầy đủ các điều khoản, nghĩa vụ và nghĩa vụ áp dụng trong đó. Để có thể tư vấn về các vấn đề kỹ thuật như sơ suất thiếu chú ý, sự thất vọng, chậm trễ và thiệt hại trong thanh lý đòi hỏi sự hiểu biết thấu đáo về luật và hợp đồng. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trọng tài quốc tế theo các quy tắc của ICC hoặc LCIA, cũng như các ban phân xử tranh chấp. Chúng tôi còn hỗ trợ các công ty luật nước ngoài trong các khiếu nại về xây dựng nói chung.

Khi xảy ra tranh chấp trong hợp đồng xây dựng, chúng tôi phải giải quyết như thế nào?

Việc kiện tụng cũng yêu cầu sự quản lý nhân chứng, chuyên gia và tài liệu. Về vấn đề này, chúng tôi có một hồ sơ hoàn hảo mà quý vị có thể dễ dàng xác minh, cùng với những lời chứng thực để đảm bảo cho quý vị một điều rằng: chúng tôi sẽ tối đa hóa triển vọng thành công của quý vị trong các tranh chấp.

Dù tranh chấp của quý vị diễ ra ở đâu, bất kể là với hình thức hợp đồng nào, nếu nó được viết bằng tiếng Anh, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ quý vị ngay lập tức. Nếu thẩm quyền được áp dụng là bằng tiếng Anh được áp dụng thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý vị.

Việc kiện tụng dưới bất kỳ hình thức nào cũng đòi hỏi quý vị phải có khả năng tiếp cận nhanh chóng với cố vấn luật và chuyên gia giỏi nhất trên toàn cầu. Ở đây, chính các mối liên hệ và kết nối của chúng tôi đảm bảo điều này sẽ xảy ra nhanh nhất với quý vị.

Lời khuyên của chúng tôi luôn đem đến sự chủ động và có tính thương mại cao, hoàn toàn dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của mình. Chúng tôi đem đến cho quý vị một nhóm làm việc có tinh thần hợp tác và hướng dẫn tận tình, đem đến khả năng giành chiến thắng cao nhất cho quý vị.

Tại sao quý vị nên tham khảo luật sư chuyên ngành xây dựng?

Barton Legal chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và trợ giúp chuyên môn các ngành xây dựng và kỹ thuật cho các công ty luật khác không có điều này.

Khi đối mặt với các vấn đề phức tạp, dù là có hay không có tranh chấp, tất nhiên là các công ty thường có xu hướng muốn tự mình giải quyết những vấn đề này.

Nhưng hãy nhớ rằng kiện tụng trong ngành xây dựng có các quy tắc và thủ tục riêng và nhiều quy trình phức tạp, chẳng hạn như việc xét xử chẳng hạn. Để đưa ra lời khuyên tốt nhất, cần phải có một lượng kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế.

Có rất nhiều kiểu hợp đồng không tranh chấp, từ JCT đến FIDIC và từ các vấn đề như từ chối đến các điều khoản loại trừ. Chúng tôi có chuyên môn, kiến ​​thức và sự nhạy bén trong thương mại để giúp quý vị.

Hơn nữa, các công ty cũng nên cảnh giác rằng những hiểu biết của người muốn chịu trách nhiệm chính của công ty quý vị vốn không nằm trong lĩnh vực chuyên sâu mà công ty đang gặp vấn đề. Vậy tại sao quý vị lại phải mạo hiểm, trong khi những vấn đề như vậy có thể dễ dàng được giải quyết nếu nó được đưa đến đúng người có đúng chuyên môn?

Người cố vấn thiếu kiến ​​thức chuyên môn chuyên sâu sẽ phải đối mặt với công việc tốn thời gian và không có gì chắc chắn, vì họ có thể sẽ không quen thuộc với các kỹ thuật của hợp đồng chuyên gia, thủ tục xét xử phức tạp hoặc các vấn đề xung quanh các dự án nước ngoài, tài chính và hợp đồng quốc tế.

Khách hàng nên được giới thiệu đến một chuyên gia có thể xử lý vấn đề của họ một cách thành thạo hơn là nhận những lời khuyên cũng không hề rõ ràng hoặc thậm chí là chứa thông tin gây nhầm lẫn. Vai trò của chúng tôi chính là nâng cao và củng cố những lời khuyên cho quý vị.

Do đó, việc thuê một công ty luật có khả năng chuyên sâu là một việc làm đôi bên cùng có lợi. Barton Legal có thể hỗ trợ các vấn đề về xây dựng và kỹ thuật khi được thêm vào một cách công khai trong quy trình, và chúng tôi sẽ cùng làm việc với công ty của quý vị để đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Untitled design 9 1 vietnamese
Bill Barton

DIRECTOR

Get a callback

Add your details below, and we’ll be in touch soon.

Barton Legal will only use this data for processing your enquiry and for no other purpose.